Phun mí mỡ tròng

Phun mí mở tròng là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng trực tiếp đến mắt hay thị lực. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau. Chỉ sau khoảng 30 phút, đường phun mí mới sẽ được hình thành ngay trên nếp mí cũ, giúp bạn sở hữu mí mắt sắc nét, tạo điểm nhấn và thần thái cho đôi mắt. Nhờ đó, bạn sẽ không còn mất thời gian cho những thao tác kẻ vẽ bằng các loại bút vẽ mi rắc rối nữa.

So với phương pháp phun mí truyền thống, phun mí mắt mở tròng không chỉ tạo đường viền mí rõ nét, ấn tượng và còn tạo cảm giác đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn, phù hợp với trào lưu thẩm mỹ hiện nay.

Phun mí mắt mở tròng tại Mỹ viện Liên được thực hiện bởi chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Với những thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác cùng sự hỗ trợ của thiết bị phun xăm hiện đại, đường viền mi sẽ nhanh chóng được hình thành mà không có xâm lấn, không có cảm giác đau hay khó chịu.


Không chỉ tạo đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc còn giúp khách hàng khắc phục hiệu quả tình trạng mắt quá nhỏ, mắt bị lồi, tạo cảm giác mắt to, đẹp tự nhiên:

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ:

Chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi:

Chuyên viên sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viền mí ấn tượng, cân đối.

Lưu ý tác dụng của liệu trình sẽ dựa trên cơ địa của từng người (*)

Hãy liên hệ Mỹ viện Liên chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ.

BOOK AN APPOINTMENT

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT