Phun Mày Tán Bột PERFECT

 Thiết kế trước khi phun, công nghệ tán bột không đau tự nhiên, giữ màu bên như ta trang điểm vậy.

Dáng chân mày ngang tán bột phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt, đồng thời sở hữu hàng chân mày dáng ngang giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật của mình.

Chân mày ngang hàn quốc cũng có rất nhiều kiểu khác nhau, bạn nên nhờ đến các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp giúp bạn cân chỉnh dáng mày và tạo dáng mày ngang đẹp, phù hợp với khuôn mặt và sở thích của bạn.

Hiện tại dáng chân mày ngang tán bột có 2 kiểu, tùy theo khuôn mặt sẽ có cách tạo dáng khác nhau: dáng mày ngang to bản và dáng mày ngang thanh thoát.

Là công nghệ sử dụng màu bột được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên kết hợp cùng dung dịch siêu dính cùng kim siêu nhỏ.

 Phun xăm công nghệ  được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những cách làm đẹp trước đây. Công nghệ phun xăm thẩm mỹ mang đến sự tự tin về vẻ đẹp cho bạn, giúp bạn luôn được rạng ở mọi lúc mọi nơi.

Các bước thực hiện

Hiện nay, cách thức tạo ra một cặp chân mày theo phương pháp phun thêu tán bột sẽ gồm 5 bước:

- Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

- Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc.

- Bước 3: Gây tê vùng da cần thực hiện.

- Bước 4: Sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. Thông thường, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, tùy theo tay nghề của kỹ thuật viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm tổn thương đến da.

- Bước 5: Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì.

 phun tan bot long may: cach lam dep tu nhien nhat 2016 - 2

Lưu ý tác dụng của liệu trình sẽ dựa trên cơ địa của từng người (*)

Hãy liên hệ Mỹ viện Liên chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ.

 

 


BOOK AN APPOINTMENT

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT