Thay da sinh học

Thay da sinh học là bước đệm giúp các phương pháp tắm trắng đạt hiệu quả tối ưu. Nhờ việc sử dụng chiết xuất axit từ nghệ và cam, thay da sinh học đánh bay lớp sừng cằn cỗi trên bề mặt da một cách dễ dàng mà các cách tẩy da chết thông thường không làm được. Hiệu quả đối với những làn da ngăm đen bẩm sinh và an toàn với cả những làn da nhạy cảm nhất.

 

Không còn lớp tế bào da chết cản đường, lỗ chân lông thông thoáng, giúp các tinh chất dưỡng trắng sau đó thẩm thấu vào tầng đáy da nhanh và sâu hơn gấp 5 lần bình thường. Thêm vào đó, thiết bị Tightening có trong liệu trình sẽ siêu âm toàn bộ vùng da trên cơ thể, phát hiện và bổ sung kịp thời những vùng da cần dưỡng ẩm. Nhờ thế mà các dưỡng chất được khóa chặt sâu bên trong da và phát huy tác dụng trong việc bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại bên ngoài. Làn da được thanh lọc trở nên đều màu và sáng hồng hơn, các đốm nâu trên da nhờ thế mà mờ dần rồi biến mất.

 

-Loại bỏ khoảng 99% lớp tế bào cằn cỗi, sần sùi trên bề mặt da, hiệu quả có thể cao gấp 5 lần so với các phương pháp tẩy da chết khác (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người).

-Trắng bật tông da, chặn đứng quá trình lão hóa

-Tạo lớp màng chắn sinh học tự nhiên bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại: khói bụi, ánh nắng mặt trời.

-Không châm chích, không vàng lông

-Hiệu quả lâu dài

CAM KẾT HIỆU QUẢ TRONG 1 TUẦN.  CHỈ CÓ THẨM MỸ VIỆN LIÊN

Liên hệ: 0917 393 543 - 0909 733 699 Tư vấn miễn phí

Lưu ý tác dụng của liệu trình sẽ dựa trên cơ địa của từng người (*)

Hãy liên hệ Mỹ viện Liên chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ.

BOOK AN APPOINTMENT

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT