Xữ lý phun xăm

Việc xử lí những vết phun xăm đã cũ rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của chị em, hơn thế nữa là khiến phái đẹp tự ti mặc cảm khi giao tiếp, thậm chí là không dám ra đường.

1 –Xữ lý phun xăm lông mày

Xăm lông mày bị trổ xanh là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, khi tìm hiểu về những hệ quả của việc xăm phun thêu lông mày. Hiện tượng này thường ít gặp với những công nghệ phun hiện đại. Tuy vậy nếu chẳng may bạn lông mày của bạn bị trổ xanh, thì hãy làm theo những hướng dẫn xử lý xăm lông mày bị trổ xanh sau đây.

Tình trạng xăm lông mày bị trổ xanh, đỏ sau khi xăm một thời gian là vấn đề rất nhiều người gặp phải do sử dụng công nghệ phun xăm cũ, mực phun xăm kém chất lượng. Vậy cách nào xử lý chân mày bị trổ xanh hiệu quả và an toàn.

Xóa vết xăm cũ:

Việc đầu tiên để có thể xử lý xăm lông mày bị trổ xanh, đó chính là chúng ta phải áp dụng công nghệ để tẩy vết mực xăm cũ. Việc thực hiện này cũng khá khó khăn, bởi lẽ việc xóa xăm mày không hề đơn giản. Chúng ta phải ứng dụng những công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ xóa xăm hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao nhất đó chính là công nghệ Laser Yag. Đây là công nghệ xóa xăm được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả.

Thực hiện phun thêu lông mày mới:

Sau khi xử lý xăm lông mày bị trổ xanh, chúng ta nên ứng dụng các phương pháp phun xăm công nghệ mới, để có thể cải thiện và làm đẹp cho đôi lông mày của mình. Hiện tại công nghệ phun xăm mày Hàn Quốc đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Ruby sẽ giúp bạn có được đôi chân mày hoàn hảo mà không bị trổ xanh.

2 - Xữ lý phun xăm môi thâm

Làn môi thâm, xỉn màu mang lại rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, gây mất tự tin cho chị em phụ nữ. Hầu hết những người không may mắn sở hữu làn môi này đều phải “thủ sẵn” cho mình những thỏi son. Tuy nhiên, nạn son độc hại tràn lan thị trường khiến chị em không dùng thì không được mà càng dùng thì càng thâm. Đúng là dở khóc, dở cười!

Xăm môi thâm ra đời mang đến cho các chị em phụ nữ một biện pháp thẩm mỹ hoàn hảo. Kết quả mà xăm môi thâm mang lại chẳng khác gì việc đánh son nhưng hiệu quả duy trì dài lâu hơn rất nhiều. Nếu như việc đánh son phải diễn ra hàng ngày, mỗi ngày vài lần thì xăm môi thâm lại chỉ cần xử lý một lần duy nhất (nếu thâm nhẹ) và 2 – 3 lần (nếu bị thâm nặng) là bạn đã sở hữu ngay một làn môi đẹp tự nhiên như ý tới vài năm.

Tuy nhiên, xăm môi thâm yêu cầu kỹ thuật xử lý và phun xăm phức tạp hơn xăm môi thông thường. Trước khi tiến hành phun màu môi cần phải trải qua một bước xử lý môi thâm. Nếu không nắm vững kiến thức và kỹ năng, cũng như chưa có kinh nghiệm xử lý thì sau khi phun, đôi môi mới không thể lên màu đúng như ý muốn mà thường bị chuyển sang màu khác, không tươi tắn, bị loang lổ, không đều

Bước 1: Thăm khám, tư vấn xác định tình trạng, mức độ làn môi bị thâm

Bước 2: Cho khách hàng kiểm tra dụng cụ mới vô trùng riêng biệt (chỉ sử dụng cho từng người)

Bước 3: Thoa thuốc tê

Bước 4: Dùng màu mực được chiết xuất thảo dược từ thiên nhiên để xử lý từ môi thâm sang môi không thâm

Bước 5: Phun màu theo sự tư vấn của các chuyên gia Viện Anh Khôi hoặc theo sở thích màu sắc mà khách hàng yêu cầu phù hợp với khuôn mặt, làn da, độ tuổi

Bước 6: Vệ sinh da, dặn dò khách chăm sóc làn môi sau khi phun

 

BOOK AN APPOINTMENT

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT