Phun thêu lông mày, khắc vi chạm

Khác với các phương pháp phun xăm truyền thống, phương pháp vi chạm thế hệ mới chỉ lướt nhẹ trên bề mặt da, không xâm lấn, không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khắc phục các hạn chế vốn có, đem đến cho bạn cặp lông mày mới sắc nét, đẹp tự nhiên như sợi lông mày thật.

Phương pháp phun thêu lông mày khắc vi chạm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm từ nước ngoài. Bên cạnh đó, hệ thống màu mực được nhập khẩu từ Hàn, Mỹ không có tác dụng phụ, không gây kích ứng da. Khách hàng sẽ được bôi gây tê ngoài da trước khi khắc vi chạm nên không gây cảm giác đau đớn, thời gian thực hiện nhanh chóng hơn.

Mực phun thêu được sử dụng trong kỹ thuật thẩm mỹ mày của Mỹ viện Ruby có nguồn gốc thiên nhiên, không gây kích ứng da, màu sắc đẹp tự nhiên và bền bỉ với thời gian.  

Quy trình phun thêu mày chỉnh sửa tại Mỹ viện Ruby

Quy trình phun thêu mày chỉnh sửa tại Mỹ viện Ruby được các chuyên gia thẩm mỹ tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước:

Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng mày hỏng và định hướng cách khắc phục;

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng phun thêu mày;

Bước 3: Gây tê;

Bước 4: Tiến hành xóa vết phun thêu mày hỏng;

Bước 5: Thực hiện phun thêu mày mới.

Sau khi thực hiện kỹ thuật phun thêu mày chỉnh sửa tại Mỹ viện Ruby, bạn sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng chân mày hư hỏng của lần phun thêu trước. Chân mày mới được tạo dáng đẹp hoàn thiện, màu sắc tự nhiên, rõ nét.

 

BOOK AN APPOINTMENT

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT