ĐIÊU KHẮC VI CHẠM LÀ GÌ

Phun thêu lông mày khắc vi chạm là gì?

Kỹ thuật vi chạm chân mày du nhập đến Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, nó chỉ là lối phun xăm thủ công có nhiều hạn chế khiến cặp lông mày bị biến dạng, lấm lem bởi những màu sắc lỗi thời. Ngày nay, phun thêu lông mày khắc vi chạm ra đời được cải tiến và khắc phục triệt để những hạn chế của kỹ thuật vi chậm chân mày trước đó. Vậy, phun thêu lông mày khắc vi chạm là gì?

Phun thêu lông mày khắc vi chạm là sự kết hợp điêu luyện và hài hòa giữa nghệ thuật thêu lông mày, điêu khắc lông mày để tạo nên những sợi lông mày đan xen với những sợi lông mày thật mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ, mang đến một cặp chân mày đẹp tự nhiên và “thật hơn cả thật”.


phun-theu-long-may-khac-vi-cham-la-gi 1

Ưu điểm của phun thêu lông mày khắc vi chạm

Để hiểu “phun thêu lông mày khắc vi chạm là gì” rõ nét hơn, bạn cần tìm hiểu những điều đặc biệt của dịch vụ phun thêu lông mày khắc vi chạm tại thẩm mỹ viện  Liên. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, được đào tạo bài bản, có kiến thức y học chuyên sâu, cùng trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, dịch vụ phun thêu lông mày khắc vi chạm tại thẩm mỹ viện Liên có những ưu điểm nổi bật sau:

-Phương pháp phun thêu lông mày khắc vi chạm thế hệ mới tại Mỹ viện Liên chỉ lướt nhẹ trên da mà không xâm lấn, không tiêm, không sưng, không gây đau đớn, khó chịu, đem lại hiệu quả nhanh chóng, tuyệt đối an toàn.

-Quy trình phun thêu lông mày khắc vi chạm tại  Mỹ viện Liên được thực hiện đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian, đem lại chân mày đẹp tự nhiên, quyến rũ và hiệu quả lâu dài.

-Chất liệu mực phun thêu lông mày khắc vi chạm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đảm bảo không chứa độc tố, không gây kích ứng, lên màu đẹp tự nhiên và bền màu trước biến động của thời tiết.

 

Quy trình phun thêu lông mày khắc vi chạm

Quy trình phun thêu lông mày khắc vi chạm tại thẩm mỹ viện Liên được thực hiện cẩn trọng và khoa học trong vòng 60 phút, đảm bảo đem đến một cặp chân mày xinh tinh tế, nhạ nhàng, sống động và phù hợp với khuôn mặt.

phun-theu-long-may-khac-vi-cham-la-gi 2

-Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khắm và tư vấn cho khách hàng về hình dáng, màu sắc lông mày phù hợp với khuôn mặt từng người.

-Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng chân mày để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phun thêu lông mày khắc vi chạm.

-Bước 3: Chuyên viên sẽ sử dụng những cây bút chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ để tiến hành thêu và điêu khắc từng sợi lông mày giả xen lẫn những sợi lông mày thật để tạo nên hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt và không lộ dấu vết nhân tạo.

-Bước 4: Kết thúc quá trình phun thêu lông mày khắc vi chạm, khách hàng sẽ được chăm sóc và hướng dẫn để duy trì hiệu quả lâu dài.

Lưu ý tác dụng của liệu trình sẽ dựa trên cơ địa của từng người (*)

Hãy liên hệ Mỹ viện Liên chuyên đào tạo phun xăm thẩm mỹ.

XEM THÊM

 • XOÁ LÔNG MÀY HƯ, TRỔ XANH, TRỔ ĐỎ VÀ PHỤC HỒI BÌNH THƯỜNG
  XOÁ LÔNG MÀY HƯ, TRỔ XANH, TRỔ ĐỎ VÀ PHỤC HỒI BÌNH THƯỜNG
 • XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG Q-SWITCHED
  XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER YAG Q-SWITCHED
 • XOÁ HÌNH XĂM AN TOÀN, THẨM MỸ
  XOÁ HÌNH XĂM AN TOÀN, THẨM MỸ
 • TẠO SỢI VÀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TỰ NHIÊN
  TẠO SỢI VÀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TỰ NHIÊN
 • XỮ LÝ MÔI THÂM, PHỦ BÓNG COLLAGEN
  XỮ LÝ MÔI THÂM, PHỦ BÓNG COLLAGEN
 • LẠM DỤNG SON MÔI CỦA PHÁI ĐẸP
  LẠM DỤNG SON MÔI CỦA PHÁI ĐẸP
 • ĐIÊU KHẮC VI CHẠM LÀ GÌ
  ĐIÊU KHẮC VI CHẠM LÀ GÌ
 • CHÂN MÀY NGANG CHO NÀNG CÁ TÍNH
  CHÂN MÀY NGANG CHO NÀNG CÁ TÍNH

BOOK AN APPOINTMENT

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT